สุเมตแจงโปรแกรม ด.2 ใต้ คลอดแล้ว

Go down

สุเมตแจงโปรแกรม ด.2 ใต้ คลอดแล้ว

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Tue May 18, 2010 8:32 pm

ข้อมูลจาก http://www.thaileagueonline.com/news.php?id_news=1393 Writen By : วานรจิ๋ว

โปรแกรมดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้คู่ที่มีการเลื่อนการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 15 พ.ค. มีกำหนดแล้ว 22 และ 23 พ.ค.นี้ ผจก.สตูลและรปธ.ตรังเชื่อเกมดำเนินต่อได้ผู้ควบคุมการแข่งขันไม่สั่งยุติ ฝั่งสุเมตแจงหาวันแข่งได้ลงตัวแล้วหลังหลังประชุม ฝั่งผจก.หาดใหญ่ยัน สนามใช้ได้หากไม่เจอปัญหาฝนตกหนัก

สืบเนื่องมาจากศึก เอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ในวันเสาร์ที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการหยุดการแข่งขันกลางคันถึงสองคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่หาดใหญ่ เอฟซีที่พบกับ ยะลา เอฟซี ที่เจอห่าฝนจนพื้นสนามนองทำให้ต้องหยุดการแข่งขัน หลังเตะไปได้เพียง 20 นาทีเศษ ส่วนอีกคู่ตรัง เอฟซี ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ สตูล ยูไนเต็ด ที่มีปัญหาเรื่องไฟสนามไม่เพียงพอหลังแข่งไปได้ 31 นาที

สุรพล เผย เกมเล่นต่อได้ แต่ผู้ควบคุมสั่งหยุด

นายสุรพล ปั้นโฉม ผจก.หมอผีนีโม่ สตูล ยูไนเต็ดได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า จริงๆแล้วในช่วง 5 นาที นาทีแรก ไฟสนามติดเพียง 3 เสา ส่วนอีกหนึ่งเสาหน้าประตูฝั่งทีมสตูล เอฟซีนั้น ไฟติดเพียงแค่แถวเดียว(หลอดไฟมี 4 แถว มี 16 ดวง ต่อหนึ่งเสา) ตนก็ได้มีการทักท้วงทางผู้ควบคุมการแข่งขันว่าไฟไม่พอไม่สามารถแข่งได้ แต่ทางผู้ควบคุมการแข่งขันยื่นยันเกมยังดำเนินต่อไปได้ และ15 นาทีหลังจากนั้นเสาไฟที่มีปัญหาไฟก็สว่างขึ้นทุกแถว แต่ก็ยังขาดไปอีก 5 ดวง ซึ่งก็น่าจะแข่งขันได้ และหลังจากนั้นอีก 10 นาที ผู้ควบคุมการแข่งขันได้มีการสั่งหยุดการแข่งขันโดย แจ้งเหตุว่าไฟสนามไม่มีความพร้อม ซึ่งตนมองแล้วว่ามันน่าจะแข่งได้และไม่ควรยุติการแข่งขัน

ทั้งนี้ยังได้นายสุรพล ผจก.สตูล เอฟซี เปิดเผยอีกว่า ตนมองแล้วว่าทีมตรังน่าจะถูกลงโทษตามระเบียบและข้อบังคับว่าด้วยการแข่งขันฟุตบอลอาชีพ ดิวิชั่น 2 ในภาคผนวกที่ 3 ว่าด้วยระเบียบการลงโทษ ในข้อที่ 5.2.2 คือเรื่องไฟส่องสนามดับระหว่างการแข่งขันและแข่งต่อไปไม่ได้

รปธ.ตรังแจงแข่งต่อได้ แต่แมตช์คอมฯสั่งหยุด

ส่วนทาง นายถวัลย์ พรหมมา รองประธานสโมสรตรัง เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวว่า การแข่งขันนัดนี้แข่งขันต่อได้ เนื่องจากในทุกนัดที่ทำการแข่งขันไฟที่สนามก็สว่างพอ และมีการดับเพียง 3 ดวง แต่ในนัดนี้ดับเพิ่มอีก 2 ดวง อย่างไรก็ตามตนมองแล้วสามารถแข่งต่อไปได้ อย่างไรก็ตามเป็นดุลยพินิจของผู้ควบคุมการแข่งขัน ส่วนเรื่องไฟสนามก็ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ไฟฟ้ามาทำการปรับปรุงคาดว่าคงต้องใช้เวลาหลายวัน

สุเมต เผยโปรแกรมคลอดแล้ว ชี้ไม่เข้า 5.2.2

นายสุเมต สุวรรณพรหม รองประธานดิวิชั่น 2 ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ทางที่ประชุมของทางดิวิชั่น 2 มีมติ กำหนดวันแข่งขันของทั้ง 2 ทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทีม ตรัง เอฟซีที่จะต้องพบกับสตูล ยูไนเต็ดนั้น จะต้องมีการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 22 พ.ค. โดยย้ำว่าต้องเล่นในเวลา 16.00 น. ส่วนอีกคู่หาดใหญ่ เอฟซี ที่จะต้องพบกับ ยะลา เอฟซี จะต้องไปเล่นในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. เวลา 17.30 น.

ทั้งนี้ นายสุเมต ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า ทางผู้ควบคุมการแข่งขันไม่ได้มีการเขียนรายงานว่าไฟชำรุดระหว่างการแข่งขัน แต่เขียนเพียงว่าเกิดระบบไฟฟ้าขัดข้อง และตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จึงไม่สามารถพิจารณาได้ว่า เข้า 5.2.2 เรื่องไฟส่องสนามดับระหว่างการแข่งขันหรือไม่ และยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า การประชุมการพิจารณาบทลงโทษและมาตรการควบคุมแฟนบอล ดิวิชั่น 2 จะมีการเลื่อนอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากสถานการณ์การเมือง และเมื่อมีการประชุมก็จะนำเอาประเด็น ที่กองเชียร์ทีมมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มีการตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสมใส่ผู้ตัดสินในระหว่างการแข่งขัน รวมถึงอีกหลายเรื่องที่ทางแมตช์คอมฯมีการเขียนรายงานเข้ามา

ผจก.หาดใหญ่ยันเตะได้แน่ หากไม่เจอฝนหนัก

พ.อ.พิเศษสุชาติ จันทรโชติกุล ผู้จัดการทีมหาดใหญ่ เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า ทางผู้จัดการแข่งขันมีการจัดวันย้ายให้ไปเตะในวันอาทิตย์ที่ 23 เวลา 17.30 น. ซึ่งตนคาดว่าหากไม่มีฝนตกก็จะ สามารถทำการแข่งขันได้ ทั้งนี้ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า แม้จะมีการแข่งขันไปแล้วถึง 20 นาที ในนัดหน้าก็ยันจะเล่นโดยใช้แทคติคเดิม และอาจมีการปรับเปลี่ยนหากมองแล้วไม่เหมาะสม ซึ่งตนเชื่อว่าทางยะลา เอฟซี จะต้องมี การปรับเปลี่ยนแทคติค และระบบอย่างแน่นอน
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ