กริชมหากาฬ อุ่นเครื่องหรู เชือดวัวชนแดนใต้ สงขลา เอฟซี คาคอก 1 - 0

Go down

กริชมหากาฬ อุ่นเครื่องหรู เชือดวัวชนแดนใต้ สงขลา เอฟซี คาคอก 1 - 0

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Fri Jan 15, 2010 9:34 am


ความเคลื่อนไหวทีม กริชมหากาฬ ยะลาเอฟซี ชุดสู้ศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ฤดูกาล 2010 ได้เดินทางไปอุ่นเครื่องกับ ทีม วัวชนแดนใต้ สงขลาเอฟซี ทีมอันดับ 7 ดิวิชั่น 1 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ที่สนาม อำเภอ นาทวี จังหวัสงขลา เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2553 เวลา 16.00 น.

โดยทาง วัวชนแดนใต้ นำทีมโดย ณัฐธร เพ็ชรมณี คู่ศูนย์หน้าตัวเก่งอย่าง ณัฐพล จันทร์สุริยวงษ์, มานพ สอนแก้ว, กองกลางจอมทัพไชยรัตน์ หมัดศิริ, ซัมเซ็น นิหมะ ส่วนยะลา ส่ง 3 นักเตะนำเข้า อย่าง กาเบียล, แพททริก, แดเนียล ลงสนาม รวมไปถึง ซาการียา กอและ, นินูรุดดิง นิเดหะ, มูฮัมหมัดบูคอรี อาแซ


เริ่มเกมส์เป็น ยะลาที่ ทำเกมส์บุกเข้าใส่เจ้าบ้านอย่างไม่เกรง แต่ผ่านไป 10 นาที สงขลาตั้งเกมส์ได้ เริ่มบุกกลับใส่ยะลาเป็นระรอก จน นินูรุดดิง ผู้รักษาประตูยะลา ต้องทำงานหนัก จนกระทั่ง นาทีที่ 30 เป็นจังหวะที่ยะลาได้ลูกสวนกลับ เป็น มูฮัมมัดกัดดาฟี กองหน้าได้บอลมุมธงฝั่งขวา กระชากหลบกองหลังสงขลาถึงเส้นหลัง เปิดบอลกลับเข้ามาบริเวณจุดโทษ และเป็น แพททริก ศูนย์หน้าตัวใหม่ชาวแคเมอรูน ซัดด้วยเท้าขวาเต็มข้อ บอลแฉลบกองหลังสงขลาเสียบเสาสอง เข้าไปอย่างสวยงาม ยะลา ออกนำ 1 - 0 จนหมดเวลาครึ่งแรก

ครึ่งหลัง สงขลา ส่ง นันทเวท จันทร์อุทัย ลงเสริมเกมส์รุก เพื่อทวงประตูคืน และเป็น นันทเวท ที่สร้างใช้ความเร็ว สร้างความปั่นปวนให้กับกองหลัง ยะลาเอฟซี แต่สงขลากลับพลาดจังหวะสุดท้าย และเป็น นินูรุดดิง ผู้รักษาประตูยะลา ป้องกันไว้ได้ เกมส์ดำเนินไปในนาที ที่ 65 เป็นยะลาที่ได้จังหวะสวนกลับอีกครั้ง และเป็น กัดดาฟีคนเดิม กระชากบอลหลบกองหลัง สงขลา ไปถึงเส้นหลัง และเปิดบอลมาจุดนัดพบ ให้ ซาฟารีฟ สาและ กองหน้า แต่ซาฟารีฟ ยิงเบาเกินไป ทำให้ โทนี ผู้รักษาประตูทีม สงขลา รับบอลได้ทัน ยะลาเสียโอกาสขึ้นนำอย่างน่าเสียดาย เกมส์ผลัดกันรุก ผลัดกันรับ อย่างสนุก และช่วงท้าย เกมส์เริ่มแรงขึ้น ทำฟาล์วกันบ่อย แต่ก็ไม่มีอะไรรุนแรง จบเกมส์ เป็นยะลา ที่บุกมาชนะ สงขลา ถึงถิ่น 1 ประตูต่อ 0 และถือเป็นการเอาชนะสงขลาได้ในรอบ 10 กว่าปี ที่ผ่านมา

ปล.ชมภาพบรรยากาศ ได้ที่ Forum ภาพและวิดีโอ
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กริชมหากาฬ อุ่นเครื่องหรู เชือดวัวชนแดนใต้ สงขลา เอฟซี คาคอก 1 - 0

ตั้งหัวข้อ  RAMAN ART @STUDIO on Mon Jan 18, 2010 8:00 pm

สุดยอดดดดดด...เชือดวัวชนได้ไม่ธรรมดาจริงๆ เอาเเชมป์โซนใต้ให้ได้[b]
avatar
RAMAN ART @STUDIO

จำนวนข้อความ : 63
Join date : 05/09/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ