สำราญ จินดาวรรณ ร่วมทัพ ตรัง เอฟซี สู้ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ 2553

Go down

สำราญ จินดาวรรณ ร่วมทัพ ตรัง เอฟซี สู้ ดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ 2553

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Jan 06, 2010 2:30 pm

ข้อมูลจาก http://www.linefm.com/modules.php?name=News&file=print&sid=604

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.52 ทีมสโมสรฟุตบอลตรัง 2010 หรือทีม TRANG FC ได้ทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษเพื่อเป็นการเตรียมทีมและคัดเลือกตัวผู้เล่นเข้าสังกัดสโมสรตรัง เอฟ.ซี. กับทีมมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ณ สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง 2 หรือทุ่งแจ้ง โดยทำการแข่งขันแบบ 3 ครึ่ง ๆละ 30 นาที โดยมีนักฟุตบอลที่เดินทางมาคัดเลือกทั้งหมด 30 คน ส่วนใหญ่เป็นผู้เล่นที่เล่นให้กับทีมจังหวัดตรังอยู่ก่อนแล้ว ที่เหลือก็มีนักเตะต่างชาติจากประเทศกานา 3คน นักเตะจากจังหวัดสตูล จังหวัดสงขลา และสำราญ จินดาวรรณ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติด้วย
เริ่มควอเตอร์แรกชัยวัฒน์ สุนทรนนท์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ตรังเอฟ.ซี.ส่งผู้เล่นต่างชาติลงครบ 3 คน ที่เหลือเป็นนักเตะชุดกีฬาแห่งชาติ ปรากฎว่าทำอะไรกันไม่ได้เสมอกันไป 0-0 กลับมาควอเตอร์ที่ 2 เล่นไปประมาณนาทีที่ 5 ทีมตรังเอฟ.ซี.โดนทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขึ้นนำก่อน 1-0 แต่ถัดมา 7 นาที ตรังเอฟ.ซี.สามารถตีเสมอได้จาก ตารุดดีน อุศมา นักเตะจากจังหวัดสตูลเจ้าของรางวัลดาวซัลโว ฟุตบอลงานเฉลิมพระชนมพรรษา จังหวัดตรัง จากนั้นสำราญ จินดาวรรณก็บวกประตูให้กับสโมสรตรังเอฟ.ซี.ขึ้นนำเป็น 2-1 ก่อนหมดควอเตอร์ 2
กลับมาควอเตอร์สุดท้ายตรังยังใช้ 2 กองหน้าคือตารุดดีนกับสำราญเป็นคู่หัวหอก นักเตะจากมหาวัทยาลัยสุราษฎร์ธานีเริ่มล้าเนื่องจากเสียเปรียบเรื่องตัวผู้เล่นที่มีน้อยกว่า โดยทีมตรังเอฟ.ซี.ยิงอีก 2 ประตู จากฝีเท้าของตารุดดีนคนเดิมที่ประเดิมทำแอตตริกได้สำเร็จ
บรรยาการการแข่งขันนัดนี้มีผู้บริหารสโมสรตรังเอฟ.ซี.เดินทางเข้าชมเกมหลายท่าน ไม่ว่าเป็นนายธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือเป็ดเชิญยิ้ม ประธานสโมสร นายวิถี สุพิทักษ์ รองประธานสโมสร และผู้บริหารคนอื่น ๆ อย่างนายสมโภช รุ่งเชวง นายวีระ เชาว์กิจค้า นายถวัลย์ พรหมมา นายพงศ์ศักดิ์ เพชรฤทธิ์ นายเธียรชัย นิยม นอกจากนั้นยังมีแขกพิเศษเข้าชมเกมการแข่งขันด้วยคือ สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรการท่าเรือไทย เอฟ.ซี. อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย และสุรชัย จตุภัทรพงศ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟ.ซี. อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมร่วมเล่นฟุตบอลนัดพิเศษอีกหนึ่งคู่ระหว่าง TRANG FC ALL STAR (ทีมผู้บริหารสโมสรตรังเอฟ.ซี.) พบกับทีมข้าราชการอาวุโสจังหวัดตรังที่นำทีมโดย นายเกรียงเดช เข็มทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง
ผลการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษปรากฎว่าทีม TRANG FC ALL STAR ชนะทีมข้าราชการอาวุโสไป 4-3 ประตู โดยทีม TRANG FC ALL STAR ได้ประตูจาก ชัยวัฒน์ สุนทรนนท์, สะสมพบ ประเสริฐ, ทวีศักดิ์ ศุภศรี, และพงศ์ประยูร เสถียรวรากร
ชัยวัฒน์ สุนทรนนท์ หัวหน้าโค้ช ทีมตรังเอฟ.ซี.กล่าวว่ารู้สึกพอใจกับนักเตะที่เดินทางมาทดสอบฝีเท้า ซึ่งทางสโมสรจะแจ้งให้นักเตะทราบในวันที่ 4 มกราคม 53 ว่ามีใครที่ผ่านการคัดเลือกบ้าง โดยเบื้องต้นจะคัดไว้จำนวน 25 คน เพื่อทำการฝึกซ้อมก่อนมีศึกฟุตบอลสี่เส้าที่จะเชิญทีมการท่าเรือไทย เอฟ.ซี. เอฟ.ซี.ภูเก็ต และทีมสงขลา มาเตะฟุตบอลนัดพิเศษในวันที่ 29-31 มกราคม ปีหน้า

สำราญ จินดาวรรณ หรือ หนึ่ง เป็นคนเขาชันสน พัทลุง อดีตนักเตะธนาคารกสิกรไทย และเป็นที่รู้จักกันดี สำหรับแฟนฟุตบอล ยะลา สำหรับฟุตบอลยะลาคัพ และยะลาเอฟเอคัพ ได้รับรางวัลกองหน้ายอดเยี่ยม ในปี 2546 และได้แชมป์ ยะลาเอฟเอคัพ ในนามทีม ภ.จว.ยะลา ปี 2546 และทีมสานฝัน ปี 2547 และในปี 2551 เป็น 1 ในนักเตะทีมยะลา ชุดรองชนะเลิศอันดับ 2 ฟุตบอล โปรลีค คัดเลือกภาคใต้ จ.ระนอง

ยังไงก็ขอให้โชคดีน่ะครับ หวังว่าจะได้เห็นท่านมาโชว์ฝีเท้าที่ จ.ยะลาอีกครั้งน่ะครับ
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ