ทัพกอและโวทุบป้อมปราการชิงตั๋วลุยด.1

Go down

ทัพกอและโวทุบป้อมปราการชิงตั๋วลุยด.1

ตั้งหัวข้อ  YALA_18 on Wed Nov 25, 2009 8:59 pm

ข้อมูลจาก http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/091124_141.html

มูฮัมหมัด ซอและ หะยีดาโอะ ยอดผู้จัดการทีม "กอและพิฆาต" นราธิวาส เอฟซี หวังลูกทีมจะโชว์ฟอร์มเก่ง นัดสุดท้าย ที่จะออกเยือน "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี ซึ่งเป็นนัดชิงตั๋ว ใบสุดท้าย ในการขึ้นชั้นไปเล่นลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า แถมโวลั่นหากทำได้สำเร็จ ทีมตนก็พร้อมแล้ว สำหรับการเลื่อนชั้นไปลงแข่งขันในระดับที่สูงกว่าต่อไป

เข้าสู่ช่วงทางตรงสุดท้ายกันแล้วสำหรับ "การแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2" รอบมินิลีก ที่ในขณะนี้ ได้เดินทางมาถึงนัดสุดท้ายของการแข่งขัน ซึ่ง ทีมเชียงราย ยูไนเต็ด และ ราชประชา นนทบุรี คว้าตั๋วขึ้นชั้นไปเล่นในลีกดิวิชั่น 1 ได้แล้วทั้งคู่ ส่วน เลย ซิตี้ ชวดได้สิทธิ์เลื่อนชั้นเป็นที่แน่นอนแล้วเช่นกัน ทำให้ที่นั่งอีก 1 ที่สำหรับตั๋วใบนี้ ทีม "กอและพิฆาต" นราธิวาส เอฟซี กับ "ป้อมปราการ" สมุทรปราการ เอฟซี จะต้องมาห้ำหั่นกันอย่างสุดชีวิต เพื่อแย่งชิงมันมาครอง

และเหมือนโปรแกรมการแข่งขันจะเป็นใจ เพราะศึกนัดสุดท้าย วันที่ 29 พ.ย. ที่จะถึงนี้ นราธิวาส เอฟซี มีคิวจะต้องออกไปเยือนที่บ้านของ สมุทรปราการ พอดิบพอดี ทำให้ มูฮัมหมัด ซอและ หะยีดาโอะ ผู้จัดการทีม "กอและพิฆาต" สั่งเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ในศึกนัดชี้ชะตานี้

โดย มูฮัมหมัด ซอและ หะยีดาโอะ ได้เผยถึงความพร้อมของทีมนราธิวาสในขณะนี้ว่า "ตอนนี้ทีมของเรากำลังเข้าสู่ช่วงนัดสุดท้ายของการแข่งขัน ซึ่งเราได้เตรียมความพร้อมกันมาเต็มที่ สำหรับศึกนัดสำคัญนี้ โดยปัจจุบันนักเตะตัวหลักทุกคนไม่มีใครประสบปัญหาอาการบาดเจ็บหรือว่าติดโทษแบน ทำให้เรียกได้ว่าทีมของเรามีความพร้อมสุดๆ ในเกมนัดที่จะถึง

และผมก็มั่นใจว่า ด้วยฟอร์มการเล่นนอกบ้านของเรา ที่ยังไม่เคยแพ้ใคร จะทำให้คว้าผลการแข่งขัน ที่เราต้องการออกมาจากบ้านของสมุทรปราการได้ ซึ่งหากเป็นไปตามนั้น เราจะเป็นทีมที่ 3 ที่ได้สิทธิ์เลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกดิวิชั่น 1 และนั่นคงจะสร้างความปีติยินดี ให้กับแฟนบอลชาวนราธิวาสทุกคนได้

โดยหากทีมนราธิวาสของเราสามารถที่จะได้เลื่อนชั้นขึ้นไปลงเล่นในลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า ผมก็ไม่เคยวิตกกังวลว่า การขึ้นไปเล่นในระดับที่สูงกว่าเดิม จะสร้างปัญหาหรือความหนักใจให้กับผม เพราะเราได้เตรียมความพร้อมล่วงหน้าเอาไว้หมดแล้ว สำหรับเรื่องนี้ โดย ผมสามารถยืนยันได้เลยว่า หาก นราธิวาส เอฟซี ได้เลื่อนชั้น เราก็พร้อมที่จะต่อสู้กับทุกทีมในระดับนั้นอย่างแน่นอน" มูฮัมหมัด ซอและ กล่าวอย่างมั่นใจ
avatar
YALA_18
Admin

จำนวนข้อความ : 765
Join date : 29/07/2009

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ